z3917062226143_b5f35e31deb3117e3bf037ca362c8625

Công dụng: NMN 18000mg là sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần ưu việt nhất hiện nay như nhau thai heo, collagen .... Giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn diện, trẻ hóa cơ thể ở cấp độ tế bào. Đặc biệt giúp bổ sung chất NAD+ giúp kích hoạt gen trường thọ Sirtuin kéo dài tuổi thọ và ức chế mọi dấu hiệu lão hóa. Hỗ trợ vẻ đẹp và sức khỏe luôn căng tràn và rạng rỡ! Đối tượng sử dụng: - NMN 18000mg dành cho những ai muốn duy trì mãi vẻ đẹp tươi trẻ và sức khỏe dẻo dai, hãy bổ sung sản phẩm này mỗi ngày! Lưu ý: - Bệnh nhân đang điều trị y tế, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. - Vui lòng không sử dụng sản phẩm khi đang mang thai hoặc đang cho con bú. - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. - 18.000 mg NMN có trong sản phẩm là lượng NMN tối đa được khuyến nghị, và được bào chế với hàm lượng an toàn và đảm bảo không gây quá liều. Bảo quản: - Để xa tầm tay trẻ em. - Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Công dụng:
NMN 18000mg là sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần ưu việt nhất hiện nay như nhau thai heo, collagen …. Giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn diện, trẻ hóa cơ thể ở cấp độ tế bào.
Đặc biệt giúp bổ sung chất NAD+ giúp kích hoạt gen trường thọ Sirtuin kéo dài tuổi thọ và ức chế mọi dấu hiệu lão hóa. Hỗ trợ vẻ đẹp và sức khỏe luôn căng tràn và rạng rỡ!
Đối tượng sử dụng:
– NMN 18000mg dành cho những ai muốn duy trì mãi vẻ đẹp tươi trẻ và sức khỏe dẻo dai, hãy bổ sung sản phẩm này mỗi ngày!
Lưu ý:
– Bệnh nhân đang điều trị y tế, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
– Vui lòng không sử dụng sản phẩm khi đang mang thai hoặc đang cho con bú.
– Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
– 18.000 mg NMN có trong sản phẩm là lượng NMN tối đa được khuyến nghị, và được bào chế với hàm lượng an toàn và đảm bảo không gây quá liều.
Bảo quản:
– Để xa tầm tay trẻ em.
– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

0964820742

Contact Me on Zalo