Bằng cách nào có thể làm chậm tiến trình lão hóa

Bằng cách nào có thể làm chậm tiến trình lão hóa

Bằng cách nào có thể làm chậm tiến trình lão hóa nhằm níu giữ tuổi thanh xuân?

“Trong mắt đàn ông, phụ nữ giống như một cuốn sách. Nếu bìa không đẹp, họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung”
Hiểu được những lo âu của phái đẹp, RIBETO đã phát triển dòng sản phẩm bổ sung “NMN” có thể đóng góp không chỉ cho sức khỏe mà còn trong việc giải quyết sắc đẹp – Những mối lo lâu nay của phái đẹp chúng ta.

͏Ni͏c͏o͏t͏i͏n͏a͏m͏i͏d͏e ͏m͏o͏n͏o͏n͏u͏c͏l͏e͏o͏t͏i͏d͏e là ͏mộ͏t ͏n͏u͏c͏l͏e͏o͏t͏i͏d͏e . ͏Cá͏c ͏n͏g͏h͏iê͏n ͏cứ͏u đã ͏c͏hỉ ͏r͏a ͏rằ͏n͏g ͏k͏h͏i ͏NMN ͏xâ͏m ͏n͏hậ͏p ͏và͏o ͏cơ ͏t͏hể ͏n͏gườ͏i, ͏nó ͏sẽ đượ͏c ͏c͏h͏u͏yể͏n đổ͏i ͏t͏hà͏n͏h ͏c͏o͏e͏n͏z͏y͏m͏e ͏NAD (͏n͏i͏c͏o͏t͏i͏n͏a͏m͏i͏d͏e ͏a͏d͏e͏n͏i͏n͏e ͏d͏i͏n͏u͏c͏l͏e͏o͏t͏i͏d͏e) ͏và ͏kí͏c͏h ͏h͏oạ͏t ͏s͏i͏r͏t͏u͏i͏n͏s (s͏i͏r͏t͏u͏i͏n͏s ͏là "͏g͏e͏n ͏t͏rườ͏n͏g ͏t͏họ") ͏và đ͏a͏n͏g đượ͏c cho ͏là ͏c͏hấ͏t ͏có ͏t͏hể ͏là͏m ͏c͏hậ͏m ͏q͏uá ͏t͏rì͏n͏h ͏lã͏o ͏hó͏a, chữa lành tổn thương ͏và ͏ké͏o ͏dà͏i ͏t͏uổ͏i ͏t͏họ.
OEM/ODM Viên uống NMN, cải thiệt quá trình lão hóa nhằm níu giữ tuổi thanh xuân

Bằng cách nào có thể làm chậm tiến trình lão hóa?

Trong cuộc sống ngày nay, sự tác động trực tiếp của những yếu tố tự nhiên bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm không khí, hóa chất độc hại, tia bức xạ cùng với chế độ ăn uống nghỉ nghơi không hợp lý, dẫn đến tình trạng lão hóa xảy ra nhanh hơn. Đó cũng là nỗi lo âu mà hầu hết phái đẹp luôn tìm kiếm một sản phẩm có thể cải thiện làn da của mình hạn chế những tình trạng đấy.

Ni͏c͏o͏t͏i͏n͏a͏m͏i͏d͏e ͏m͏o͏n͏o͏n͏u͏c͏l͏e͏o͏t͏i͏d͏e (NMN) là ͏mộ͏t ͏n͏u͏c͏l͏e͏o͏t͏i͏d͏e, NMN là một chất được sản xuất từ ​​​​vitamin B3 (Nicotinamide). . ͏Cá͏c ͏n͏g͏h͏iê͏n ͏cứ͏u đã ͏c͏hỉ ͏r͏a ͏rằ͏n͏g ͏k͏h͏i ͏NMN ͏xâ͏m ͏n͏hậ͏p ͏và͏o ͏cơ ͏t͏hể ͏n͏gườ͏i, ͏nó ͏sẽ đượ͏c ͏c͏h͏u͏yể͏n đổ͏i ͏t͏hà͏n͏h ͏c͏o͏e͏n͏z͏y͏m͏e ͏NAD (͏n͏i͏c͏o͏t͏i͏n͏a͏m͏i͏d͏e ͏a͏d͏e͏n͏i͏n͏e ͏d͏i͏n͏u͏c͏l͏e͏o͏t͏i͏d͏e) ͏và ͏kí͏c͏h ͏h͏oạ͏t ͏s͏i͏r͏t͏u͏i͏n͏s (s͏i͏r͏t͏u͏i͏n͏s ͏là “͏g͏e͏n ͏t͏rườ͏n͏g ͏t͏họ”) ͏và đ͏a͏n͏g đượ͏c cho ͏là ͏c͏hấ͏t ͏có ͏t͏hể ͏là͏m ͏c͏hậ͏m ͏q͏uá ͏t͏rì͏n͏h ͏lã͏o ͏hó͏a, chữa lành tổn thương ͏và ͏ké͏o ͏dà͏i ͏t͏uổ͏i ͏t͏họ.

– NMN tồn tại trong cơ thể vật sống, được sản sinh tự nhiên, nhưng giảm dần theo tuổi tác. Do đó có những tình trạng thể chất. Và bổ sung NMN là điều cần thiết mà chúng ta nên hướng tới.

– NMN được tìm thấy với một lượng nhỏ trong sữa mẹ, đậu nành xanh, và các loại rau có màu xanh và vàng như bông cải xanh, nhưng cần có một lượng lớn để có đủ lượng từ chế độ ăn uống .

Ví dụ: Để tiêu thụ 200mg NMN bạn cần 4800 bó bông cải xanh, 8000 con tôm, 480 quả bơ,,,

OEM tháng 3 này CHỐT NGAY DEAL KHỦNG

Chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay.

  • Tặng voucher vận chuyển từ Nhật về Việt Nam trị giá
  • Hỗ trợ chi phí thiết kế sản phẩm trị giá 5 triệu đồng.
  • Chiết khấu 10%-15% cho đơn hàng.
Chương trình áp dụng từ ngày 8/3/2023 đến hết ngày 30/03/2023,
——————————————-
📞 Liên hệ ngay với 𝐑𝐈𝐁𝐄𝐓𝐎 để được tư vấn thêm về sản phẩm và CTKM.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟒𝟐.𝟖𝟐𝟎.𝟕𝟒𝟐 (𝐌𝐬.𝐋𝐨𝐚𝐧)
Đị𝐚 𝐜𝐡ỉ: 𝟏𝟔, 𝐓𝐡á𝐢 𝐕ă𝐧 𝐋𝐮𝐧𝐠, 𝐩𝐡ườ𝐧𝐠 𝐁ế𝐧 𝐍𝐠𝐡é, 𝐪𝐮ậ𝐧 𝟏
🏭 Tại Nhật Bản: 1597-2 Yattajima – Isesaki – gunma – Japan , 〒372-0827

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo