“BỎ TÚI” NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM SỐ LƯỢNG ÍT

“BỎ TÚI” NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM SỐ LƯỢNG ÍT

Rate this post

“Bỏ túi” những lưu ý khi chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít

Bạn muốn tạo dựng thương hiệu từ việc kinh doanh mỹ phẩm, nhưng chỉ với 1 số vốn nhỏ trong tay bạn chưa biết bắt đầu như thế nào và bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít để được hỗ trợ. Để bước đầu kinh doanh đạt được thành công, bạn nên “bỏ túi” cho mình những lưu ý khi chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí những lưu ý đó.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít là gì?

Hiện nay, gia công mỹ phẩm đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuỳ theo nhu cầu kinh doanh khác nhau mà đơn vị đặt hàng lựa chọn đơn vị gia công phù hợp. Đối với đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thường ưu tiên lựa chọn gia công mỹ phẩm số lượng ít, và khái niệm về gia công mỹ phẩm số lượng ít sẽ là dịch vụ giữa 2 bên, bao gồm đơn vị đặt hàng và đơn vị gia công số lượng ít. Bên đơn vị đặt hàng là nơi có lựa chọn những đơn vị vừa phải, không cần lớn, chỉ cần phù hợp để có thể gia công được số lượng mà đơn vị đặt hàng cần. Như vậy, nhu cầu của đơn vị đặt hàng vẫn sẽ được đảm bảo, và chi phí bỏ đầu tư hợp lý, phải chăng.

Nhu cầu mỹ phẩm từ chị em hiện nay ngày càng nhiều, bởi vậy lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít đảm bảo về chất lượng luôn là tiêu chí được mọi người quan tâm và đặt ra. Hơn hết, đơn vị gia công đó phải đảm bảo đúng quy trình thực hiện cũng như chất lượng sản phẩm. Vậy, để lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít chất lượng, bên đơn vị đặt hàng cần lưu ý những gì?

Cần lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít

Khi có ý định kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm để tạo được thương hiệu riêng, chất lượng riêng và mẫu mã riêng, đòi hỏi đơn vị đặt hàng cần tìm hiểu kỹ về mọi mặt của đơn vị gia công. Và dưới đây là một số lưu ý mà đơn vị đặt hàng cần tìm hiểu và “bỏ túi” để lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít hiệu quả.

Lựa chọn quy mô nhà xưởng không cần quá lớn

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít. Bởi thông thường, các đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng lớn sẽ chỉ nhận gia công một số lượng mỹ phẩm nhất định phù hợp với quy mô xưởng sản xuất của họ. Hơn thế, bạn phải trả một mức giá cao hơn.
Vì thế, khi đã có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm số lượng ít, bạn nên lựa chọn những đơn vị gia công với số lượng vừa phải, không cần quá lớn, chỉ cần phù hợp. Như vậy, nhu cầu của bạn vẫn sẽ được đảm bảo, và chi phí bỏ ra đầu tư hợp lý phải chăng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng

Mặc dù không cần lựa chọn quy mô nhà xưởng quá lớn nhưng đòi hỏi đơn vị đặt hàng phải ưu tiên và quan tâm đơn vị gia công có dây chuyền sản xuất hiện đại và hơn hết đó là đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Bởi đây chính là yếu tố cốt lõi đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Những tiêu chuẩn đảm bảo đơn vị gia công chất lượng chúng ta có thể để ý đến tiêu chuẩn về thực hành mỹ phẩm CGMP do Bộ Y tế ban hành, hay tiêu chuẩn về Hệ thống chất lượng ISO 9001 : 2008.

Lựa chọn đơn vị đảm bảo mẫu mã thiết kế đẹp và bắt mắt

Mẫu mã đẹp và bắt mắt được coi là ấn tượng ban đầu, là điểm nhấn để tạo sức hút với khách. Khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít, bạn nên đưa ra các ý tưởng thiết kế về nhận diện thương hiệu (chai lọ, nhãn mác, bao bì mỹ phẩm) hoặc tham khảo mẫu mã từ bên gia công để lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất. Đây chính là yếu tố quan trọng và bạn nên “bỏ túi” để lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm tốt nhất.

Nên tìm hiểu kỹ đơn vị làm việc tận tâm và có trách nhiệm

Và yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít, người đặt hàng nên chú trọng ưu tiên đó là tìm hiểu kỹ về phong cách làm việc tận tâm và có trách nhiệm của nhân sự ở đây. Bởi tâm huyết và kinh nghiệm + kỹ năng làm việc tận tâm của nhân sự sẽ cho ra sản phẩm tốt, đúng chất lượng cùng với đó trách nhiệm nhiệt tình của nhân sự cũng sẽ là thước đo để cho ra đời sản phẩm đúng thời hạn mà bạn mong muốn.

Trong bài viết này chúng tôi đã bật mí những lưu ý để bạn lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít tốt nhất. Hi vọng sau khi đọc xong nội dung trong bài viết, bạn sẽ có thêm những kiến thức cũng như thông tin hữu ích để lựa chọn đơn vị gia công phù hợp.
Chúc các bạn gặp nhiều thành công và may mắn!

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo