GIA CÔNG MỸ PHẨM NHẬT BẢN ĐỘC QUYỀN

GIA CÔNG MỸ PHẨM NHẬT BẢN ĐỘC QUYỀN

4.9/5 - (20 bình chọn)

Ngành mỹ phẩm Nhật Bản không ngừng phát triển và trở thành xu hướng trong thời gian qua. Các dòng mỹ phẩm của Nhật Bản không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp mà còn được đảm bảo chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Sự phát triển về thị trường đã thúc đẩy sự ra đời của dịch vụ gia công mỹ phẩm Nhật tại Ribeto. Đến với RIbeto bạn có thể cảm nhận được ưu thế về cơ sở vật chất gia công. Nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng theo xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên.

Gia công mỹ phẩm Nhật tại RIbeto cam kết chất lượng
Trong bất kỳ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nào chất lượng của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết để khách hàng gắn bó với thương hiệu của mình. Gia công mỹ phẩm Nhật tại Ribeto chú trọng vào thành phần dưỡng da từ thiên nhiên với cơ chế nuôi dưỡng từ bên trong.

Các nguyên liệu từ thiên nhiên như lô hội, trà xanh, cám gạo nguyên xơ, lựu… trái cây thiên nhiên được ứng dụng vào sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Nhật Bản có khả năng mang tới hiệu quả dưỡng da cao và an toàn với mọi loại da.

Gia công mỹ phẩm Nhật tại RIbeto cam kết nguồn nguyên liệu chất lượng từ thiên nhiên
Gia công mỹ phẩm tại RIbeto đặc biệt ưu ái thành phần với chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính cho làn da của người tiêu dùng. Các chuyên gia hàng đầu tại RIbeto đã chỉ ra rằng việc sử dụng những thành phần thiên nhiên để làm đẹp một cách thuần tự nhiên nhất. Các dòng mỹ phẩm gia công tại RIbeto thường không chứa các chất bảo quản và thành phần hóa học bào mòn da. Nên được người tiêu dùng rất an tâm, tin tưởng.

Khâu kiểm định chất lượng sản phẩm mỹ phẩm cũng được diễn ra vô cùng nghiêm ngặt. Trước khi tung ra thị trường, các sản phẩm đều phải trải qua quá trình kiểm định, đánh giá và cấp phép lưu hành.

Gia công mỹ phẩm Nhật tạiRIbeto không ngừng nâng cao chất lượng
RIbeto luôn nỗ lực nhằm khẳng định và nâng cao vị thế của mình. Chúng tôi liên tục nghiên cứu và nâng cao công thức tạo nên sản phẩm, mang lại hiệu quả cao hơn trong từng sản phẩm chúng tôi sản xuất. Các chuyên gia tại RIbeto luôn đặt hết tâm huyết cho sứ mệnh, con đường mình đang lựa chọn.

Nhân sự tại RIbeto luôn không ngừng mở mang kiến thức, giao lưu, học hỏi từ nền công nghiệp làm đẹp trên thế giới.

Công nghệ gia công mỹ phẩm Nhật tiên tiến
Công ty gia công mỹ phẩm đạt được chứng chỉ cGMP với nhiều thương hiệu mỹ phẩm đình đám tại Việt Nam đặt trọn niềm tin cho doanh nghiệp gia công mỹ phẩm tại RIbeto.

Với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khoa học. RIbeto luôn chú trọng vào việc cập nhật, cải tiến công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Gia công mỹ phẩm Nhật mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt
Không chỉ sở hữu các công thức mỹ phẩm hiệu quả, vượt trội. Đơn vị gia công mỹ phẩm RIbeto còn cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền. Tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng*.

Ngoài dịch vụ gia công mỹ phẩm, quý khách hàng còn được hỗ trợ về các ý tưởng thiết kế. Về nhận diện thương hiệu (chai lọ, nhãn mác, bao bì mỹ phẩm)…

Xu hướng thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng và cung cấp đầy đủ các thông tin cho người sử dụng.

II. LỢI ÍCH KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM NHẬT KINH DOANH
– PHÂN PHỐI ONLINE TẠI NHẬT BẢN: Sản phẩm được phân phối trong hệ thống thương mại điện tử của Nhật Bản như: Rakuten, Yahoo, Amazon, Donkihote, ribeto.co.jp
– HỖ TRỢ MARKETING: Hỗ trợ tư liệu hình ảnh, video tại nhà máy, hệ thống cửa hàng phục vụ cho marketing & truyền thông của khách hàng
– PHÂN PHỐI OFFLINE TẠI NHẬT BẢN:Sản phẩm có cơ hội được phân phối tại hệ thống các nhà thuốc hoặc siêu thị lớn tại Nhật Bản
– PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM: Sản phẩm được phân phối trong hệ thống các cửa hàng bán lẻ Ribeto Gyomu & hệ thống các chuỗi cửa hàng tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo