GIA CÔNG MỸ PHẨM NHẬT BẢN

GIA CÔNG MỸ PHẨM NHẬT BẢN

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Nhật. Nếu bạn muốn thương mại hóa ý tưởng của mình, đang tìm một đơn vị gia công uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Sức mạnh của chúng tôi bằng kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực OEM/ODM mỹ phẩm sẽ hiện thực hóa các yêu cầu của bạn, hỗ trợ toàn diện từ lập kế hoạch, phát triển công thức đến giao hàng.Phản ứng linh hoạt và nhanh chóng nhờ sự hợp tác của các nhân viên Bán hàng, R&D và Sản xuất, những người thành thạo về OEM/ODM mỹ phẩm. Do đó, quá trình phát triển, thử nghiệm và sản xuất hàng loạt diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Các cơ sở bán hàng được đặt tại các tỉnh thành Nhật Bản và các nước ASIAN. Các khuôn khổ này có thể đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi theo đuổi việc tạo ra mỹ phẩm được hỗ trợ bởi chức năng.

Chúng tôi có Phòng Đánh giá trong R&D. Bộ phận này sẽ đánh giá chức năng, độ an toàn, độ ổn định và vi sinh của sản phẩm. Do đó, chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm được hỗ trợ bởi chức năng khoa học.

Chúng tôi muốn đảm bảo niềm tin của khách hàng bằng cách theo đuổi tác dụng của mỹ phẩm chức năng đối với làn da con người và mang lại sự an toàn và yên tâm dựa trên dữ liệu khoa học.

Nhân viên kinh doanh với kiến ​​thức khoa học sẽ hỗ trợ bạn toàn diện.

Nhân viên phòng Kinh doanh của chúng tôi hầu hết đều tốt nghiệp các khóa khoa học. Ngoài ra, để trở thành nhân viên kinh doanh, bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo tại R&D. Do đó, Nhân viên Kinh doanh của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trên quan điểm khoa học.

Có khả năng đáp ứng từ khối lượng thấp đến hỗn hợp cao cho đến sản xuất hàng loạt.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Vì mỹ phẩm được sử dụng cho làn da con người nên điều quan trọng là phải đáng tin cậy từ người dùng cuối và chúng tôi tự tin về điều đó.

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo