GIA CÔNG MỸ PHẨM NHẬT BẢN

GIA CÔNG MỸ PHẨM NHẬT BẢN

Gia công (OEM) mỹ phẩm độc quyền tại Nhật.

Nếu bạn muốn thương mại hóa ý tưởng của mình, đang tìm một đơn vị gia công uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Sức mạnh của chúng tôi bằng kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực OEM/ODM mỹ phẩm sẽ hiện thực hóa các yêu cầu của bạn, hỗ trợ toàn diện từ lập kế hoạch, phát triển công thức đến giao hàng.Phản ứng linh hoạt và nhanh chóng nhờ sự hợp tác của các nhân viên Bán hàng, R&D và Sản xuất, những người thành thạo về OEM/ODM mỹ phẩm. Do đó, quá trình phát triển, thử nghiệm và sản xuất hàng loạt diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Các cơ sở bán hàng được đặt tại các tỉnh thành Nhật Bản và các nước ASIAN. Các khuôn khổ này có thể đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi theo đuổi việc tạo ra mỹ phẩm được hỗ trợ bởi chức năng.

Chúng tôi có Phòng Đánh giá trong R&D. Bộ phận này sẽ đánh giá chức năng, độ an toàn, độ ổn định và vi sinh của sản phẩm. Do đó, chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm được hỗ trợ bởi chức năng khoa học.

Chúng tôi muốn đảm bảo niềm tin của khách hàng bằng cách theo đuổi tác dụng của mỹ phẩm chức năng đối với làn da con người và mang lại sự an toàn và yên tâm dựa trên dữ liệu khoa học.

Nhân viên kinh doanh với kiến ​​thức khoa học chuyên về lĩnh vực gia công (oem) mỹ phẩm và các sản phẩm TPCN sẽ hỗ trợ bạn toàn diện.

Nhân viên phòng Kinh doanh của chúng tôi hầu hết đều tốt nghiệp các khóa khoa học. Ngoài ra, để trở thành nhân viên kinh doanh, bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo tại R&D. Do đó, Nhân viên Kinh doanh của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trên quan điểm khoa học.

Có khả năng đáp ứng từ khối lượng thấp đến hỗn hợp cao cho đến sản xuất hàng loạt.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Vì mỹ phẩm được sử dụng cho làn da con người nên điều quan trọng là phải đáng tin cậy từ người dùng cuối và chúng tôi tự tin về điều đó.

Quy trình gia công mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại Ribeto.

Quy trình gia công (sản xuất) mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hoàn toàn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ chính xác và an toàn cho sản phẩm đến tay khách hàng.
Có thể nói, toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm của Ribeto. Sau các cuộc kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy đinh. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Ribeto đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất TPCN-GMP.

Đến với Ribeto, các khách hàng có thể yên tâm rằng dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chính bởi thế, dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng Ribeto đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng nhật bản uy tín hàng đầu hiện nay.

Khi hợp tác cùng Ribeto OEM/ODM khách hàng sẽ được sở hữu.

Phòng live tại trụ sở chính

SHOW ROOM trụ sở chính Ribeto ở Nhật Bản giành có các đối tác livetream bán TPCN – Hóa mỹ phẩm – Gia dụng – hàng tiêu dùng số lượng lớn.

Sản phẩm được phân phối trong hệ thống thương mại điện tử của Nhật Bản như: Rakuten, Yahoo, Amazon, Donkihote, Ribeto.co.jp

 

 

 

 

Sản phẩm được phân phối trong hệ thống các cửa hàng bán lẻ Ribeto Gyomu & hệ thống các chuỗi cửa hàng tại Việt Nam

bao bì đa dạng

Bao bì đa dạng được sản xuất tại nội địa Nhật & nhập khẩu có kiểm định độ phản ứng của sản phẩm với bao bì.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo khắt khe và có trình độ chuyên môn cao.

Hỗ trợ công bố nhập khẩu trước khi sản xuất nếu khách có nhu cầu. Dịch vụ công bố ra số nhanh.

Hỗ trợ chi phí đăng ký thương hiệu tại Bộ Công Thương Nhật Bản.

Hỗ trợ chi phí kiểm nghiệm tại Nhật Bản.

Hỗ trợ chi phí thiết kế khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện OEM/ODM.

Hỗ trợ Marketing: Hỗ trợ tư liệu hình ảnh, video tại nhà máy, hệ thống cửa hàng phục vụ cho marketing & truyền thông của khách hàng

Ngoài ra còn các ưu đãi hợp tác khác,…

Hãy đề chúng tôi giúp bạn xây dựng thành công thương hiệu riêng của mình!

OEM chất lượng hàng đầu: Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn sản phẩm chất lượng cao, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được kiểm định chất lượng.

Đội ngũ R&D chuyên nghiệp: Chúng tôi hiểu rằng sự khác biệt là yếu tố quan trọng để tạo sự nổi bật trên thị trường. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt của đội ngũ R&D, luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo, từ công thức đến chất lượng mẫu mã bao bì, phù hợp và có dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn.

Hiệu suất vượt trội: Với quy trình sản xuất hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến luôn đi đầu về sản xuất tại Nhật. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn đảm bảo sản xuất được các LOT lớn, nhưng không bị ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Hiệu suất vượt trội.

Hãy lựa chọn chúng tôi để

  • Tạo tự tin tưởng cho khách hàng với những sản phẩm đạt chất lượng cao.
  • Tập trung phát triển thương hiệu và tiếp cận nhiều tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.
  • Đạt được thành công bền vững với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • Sản phẩm mang đậm chất nghệ thuật và khác biệt so với thị trường..

Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển thương hiệu của bạn với dịch vụ OEM/ODM chất lượng của chúng tôi ngay hôm nay!

Với sứ mệnh và mục tiêu luôn mang đến cho Qúy khách hàng – Qúy đối tác những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. RIBETO đã không ngừng thay đổi và nâng cao sản phẩm – dịch vụ, nhằm đem đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Qúy đối tác – Qúy khách hàng. Bên cạnh đó RIBETO đơn vị tạo ra nhiều giá trị nhằm khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Liên hệ ngay với Ribeto để được tư vấn OEM chất lượng hàng đầu được sản xuất 100% tại Nhật Bản

https://www.facebook.com/ribetoshojioem/

 

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo