GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN NÊN CHỌN CÔNG TY NÀO?

GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN NÊN CHỌN CÔNG TY NÀO?

Rate this post

Với thế mạnh là truyền thống ẩm thực tự nhiên và lành mạnh, cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, ngành thực phẩm chức năng Nhật Bản ngày càng được chú trọng và nâng cao. Do đó, lựa chọn gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản luôn được các đơn vị đặt hàng quan tâm. Trong bài viết này sẽ đưa ra những lợi thế và các hình thức gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Lợi thế khi lựa chọn gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản

Khi nhắc đến thực phẩm chức năng Nhật Bản, chắc hẳn hầu hết người tiêu dùng đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Và đây cũng là lợi thế khi đơn vị đặt hàng lựa chọn gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản. Và hơn hết, những lợi thế mà đơn vị đặt hàng nhận được khi lựa chọn gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản, bao gồm:

Sản phẩm đảm bảo nguồn nguyên liệu thảo dược quý hiếm
Gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản sẽ đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và đóng dấu Made In Japan. Thành phần gia công thực phẩm chức năng đảm bảo nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn, đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với quy định của đơn vị đặt hàng.

Được hỗ trợ về Marketing
Lựa chọn gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản, bạn hoàn toàn yên tâm vì được hỗ trợ tham quan nhà máy tại Nhật Bản, được chia sẻ kinh nghiệm, thông tin, hình ảnh nhằm phát triển kênh truyền thông và được nhiều người tin tưởng, biết đến.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý đầy đủ
Nhiều đơn vị đặt hàng lựa chọn gia công thực phẩm chức năng nhưng lo lắng về thủ tục pháp lý, khi lựa chọn gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản, bạn hoàn toàn yên tâm bởi lợi thế ở đây đó là được hỗ trợ thủ tục pháp lý đầy đủ. Tại đơn vị gia công, sẽ có đội ngũ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, hỗ trợ đơn vị đặt hàng chuẩn hoá các thủ tục pháp lý giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí làm hồ sơ hiệu quả.

Bên cạnh đó, lựa chọn gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản còn có hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến đảm bảo sản phẩm đem đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Và hiện nay, đã có nhiều đơn vị đặt hàng tin tưởng lựa chọn gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản.

Các hình thức gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản

Gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản đem đến nhiều lợi ích đối với đơn vị đặt hàng và để cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng hoàn thiện, lựa chọn hình thức gia công phù hợp sẽ giúp tối ưu hoá chi phí và chất lượng sản phẩm. Các hình thức gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản được nhiều khách hàng lựa chọn đó là:

– Gia công OEM: Với hình thức này, khách hàng sẽ cung cấp công thức sản phẩm. Đơn vị gia công sẽ sản xuất dựa trên công thức mà khách hàng cung cấp.

– Gia công ODM: Khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu về sản phẩm, đơn vị gia công sẽ đảm nhận việc tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Đây là 2 hình thức được các đơn vị đặt hàng lựa chọn khi có ý định đặt hàng gia công thực phẩm chức năng. Và hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị nhận gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản. Vậy, nên lựa chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín và chất lượng?

Ribeto – Nhận gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản

Được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản, Ribeto đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng, với các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, cung cấp các thảo dược tự nhiên để gia công…. Trong số đó, mảng gia công thực phẩm chức năng vẫn được coi là thế mạnh của Ribeto.

Với phương châm cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc Nhật Bản, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện, Ribeto luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế Nhật Bản. Mỗi quy trình đều được các chuyên gia kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

Ribeto nhận gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản, toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm. Sau các cuộc kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy định. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Ribeto đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc thực hành tốt sản xuất TPCN-GMP.

Nhận gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản, Ribeto luôn hoàn thành tốt sản phẩm đúng như bên đặt hàng mong muốn và cùng với đó người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả sản phẩm. Vì vậy, đây chính là đơn vị uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn đặt gia công thực phẩm chức năng. Mọi thông tin về công ty, bạn vui lòng liên hệ ngay dưới bài viết này nhé!

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo