GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG UY TÍN TẠI NHẬT BẢN

GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG UY TÍN TẠI NHẬT BẢN

5/5 - (84 bình chọn)

Ribeto được thành lập năm 2015. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Ribeto đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng, với các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, cung cấp các thảo dược tự nhiên để gia công…. Trong số đó, mảng gia công thực phẩm chức năng vẫn được coi là thế mạnh của Ribeto.

Ribeto đã xấy dựng được hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh với quy trình khép kín. Hệ thống hoạt động bao gồm:

Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.

Với phương châm cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng với nguồn nguyên độc đáo nguồn gốc nhật bản, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện, Ribeto cung cấp cả dịch vụ gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, nhiều. Đây cũng là điểm khác biệt so với nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng khác bởi nhiều nơi, các nhà máy thường chỉ nhận những đơn hàng lớn và hạn chế sản xuất nhỏ lẻ.

Dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, Ribeto vẫn luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế nhật bản. Mỗi quy trình đều được các chuyên gia kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

Thành phần gia công thực phẩm chức năng tại Ribeto hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên. Với phương châm thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế nên các loại thuốc, TPCN, mỹ phẩm….có lợi cho việc chăm sức khỏe, chính vì vậy mà bạn sẽ không tìm thấy một hóa chất nào trong sản phẩm của Ribeto.

Kể cả gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít, Ribeto vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình tiêu chuẩn. Khách hành hoàn toàn có thể yên tâm rằng, các chuyên gia vẫn sẽ giám sát nghiêm ngặt quá trình gia công sản phẩm chức năng từ khâu chọn nguyên liệu đến lúc phân phối ra thị trường.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng tại Ribeto
Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều không quan trọng, quan trọng là địa chỉ mà khách hàng lựa chọn có thật sự uy tín và đảm bảo hay không. Với Ribeto, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng hoàn toàn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ chính xác và an toàn cho sản phẩm đến tay khách hàng. Cụ thể:

Bước 1: NHẬN YÊU CẦU & LẬP KẾ HOẠCH

Bước 2: TIỀN ĐẶT CỌC

Bước 3: SẢN XUẤT MẪU

Bước 4: LỰA CHỌN BAO BÌ & MẪU THIẾT KẾ

Bước 5: THẢO LUẬN HỢP ĐỒNG

Bước 6: TRIỂN KHAI SẢN XUẤT

Bước 7: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Bước 8: XÁC NHẬN

Bước 9: GIAO HÀNG

Bước 10: HỖ TRỢ THỦ TỤC CÔNG BỐ TẠI VIỆT NAM

Có thể nói, toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm của Ribeto. Sau các cuộc kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy đinh. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Ribeto đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất TPCN-GMP.

Đến với Ribeto, các khách hàng có thể yên tâm rằng dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chính bởi thế, dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng Ribeto đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng nhật bản uy tín hàng đầu hiện nay.

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo