GIA CÔNG TPCN UY TÍN TẠI NHẬT BẢN

GIA CÔNG TPCN UY TÍN TẠI NHẬT BẢN

5/5 - (90 bình chọn)

GIA CÔNG TPCN UY TÍN TẠI NHẬT BẢN.

Ribeto được thành lập năm 2015. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Ribeto đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng, với các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, cung cấp các thảo dược tự nhiên để gia công…. Trong số đó, mảng gia công thực phẩm chức năng vẫn được coi là thế mạnh của Ribeto.

  • Ribeto đã xây dựng được hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh với quy trình khép kín. Hệ thống hoạt động bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.
  • Với phương châm cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng với nguồn nguyên độc đáo nguồn gốc nhật bản, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện.
  • Dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, Ribeto vẫn luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế nhật bản. Mỗi quy trình đều được các chuyên gia kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.
  • Thành phần gia công thực phẩm chức năng tại Ribeto đã được kiểm nghiệm tại trung tâm trước khi sản xuất ….Chúng tôi nhắm đến sự hiệu quả – chất lượng , độ an toàn đến với cộng đồng.

Gia công TPCN uy tín tại Nhật bản với quy trình sản xuất thực phẩm chức năng hoàn toàn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ chính xác và an toàn cho sản phẩm đến tay khách hàng.

  • Có thể nói, toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm của Ribeto. Sau các cuộc kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy đinh. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Ribeto đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất TPCN-GMP.
  • Đến với Ribeto, các khách hàng có thể yên tâm rằng dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chính bởi thế, dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng Ribeto đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng nhật bản uy tín hàng đầu hiện nay.

Đọc thêm: RIBETO SHOJI

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo