NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN UY TÍN

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN UY TÍN

Rate this post

Lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín đang là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm. Bởi đơn vị gia công uy tín sẽ cho ra đời sản phẩm chất lượng và an toàn. Vậy, nên chọn đơn vị nào nhận gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín?
< H2>1.Gia công thực phẩm chức năng là gì?

Gia công thực phẩm chức năng là một quá trình khép kín gồm nhiều công đoạn phức tạp bao gồm: tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, kiểm nghiệm nguyên liệu, định lượng, bào chế, hoàn thiện sản phẩm. Mỗi một công đoạn khi thực hiện đòi hỏi chúng ta bắt buộc phải giám sát cẩn thận, nghiêm ngặt và thật khắt khe. Thực phẩm là sản phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống con người, do đó chất lượng của sản phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.
Để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt và được lưu hành trên thị trường thì trước khi gia công nguyên liệu bạn cần chú trọng. Một vấn đề mà bạn cần lưu ý là khi đưa vào gia công, sản xuất hàng loạt thì đơn vị chủ sở hữu bắt buộc phải đăng ký hồ sơ với Cục An toàn thực phẩm. Đồng thời, để đem lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, thì đơn vị sở hữu nên lựa chọn các nhà máy đạt chuẩn GMP. Như vậy, sẽ được cấp phép lưu hành trên thị trường, điều này sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề về pháp lý.

2. Ribeto – Nhận gia công thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín

Hiện nay, công ty Ribeto đang là đơn vị được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng để gia công sản phẩm. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lý do mà Ribeto lại được các doanh nghiệp quan tâm đến :
Cam kết về chất lượng
Đối với đơn vị Ribeto, một trong những nguyên tắc hàng đầu luôn được chú trọng là cam kết về chất lượng. Bởi vì, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được chú ý hàng đầu để nâng cao giá trị của sản phẩm. Cùng với hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh và quy trình khép kín bao gồm ; Xây dựng công thức sản phẩm, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì đồng thời các vấn đề về pháp lý. Chính vì vậy, chất lượng thực phẩm chức năng luôn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Đảm bảo nguyên liệu chất lượng từ thiên nhiên
Không những cam kết về chất lượng sản phẩm mà đơn vị Ribeto đặc biệt ưu ái nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên, điều này đảm bảo an toàn và lành tính cho mọi người khi sử dụng. Thành phần gia công thực phẩm chức năng tại Ribeto hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên. Chính vì lý do này, bạn sẽ không tìm được một chất hóa học độc hại nào trong sản phẩm của Ribeto.
Công nghệ gia công tiên tiến
Tại Ribeto, là đơn vị gia công có cơ sở vật chất hiện đại nhất, điều đặc biệt là đạt chuẩn GMP. Ngoài ra, trước khi mang sản phẩm ra thị trường đều phải trải qua quy trình nghiêm ngặt, kiểm định cẩn thận và cấp giấy phép lưu hành. Đồng thời, Ribeto luôn quan tâm đến việc cập nhập công nghệ công nghệ sản xuất tiến tiến với mục đích là đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người.
Mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt
Ngoài việc sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt, thì Ribeto còn luôn chú trọng đến việc thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt và tinh tế. Hiểu được điều đó, việc thiết kế bao bì bắt mắt sec góp phần cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm như ngày tháng năm sản xuất và hạn sử dụng, đối tượng dùng, cách sử dụng cho người tiêu dùng.
Cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói
Điều đặc biệt là đơn vị Ribeto còn cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói cho khách hàng. Bên cạnh việc sản xuất thực phẩm chức năng, đơn vị Ribeto còn lên ý tưởng, thiết kế bao bì nhãn mác hấp dẫn cho người sử dụng và phù hợp với quy định của pháp luật.
Chính vì những ưu điểm trên nên Ribeto luôn được nhiều đơn vị đặt hàng lựa chọn gia công sản phẩm cho mình. Nếu bạn còn băn khoăn, cần tìm hiểu thêm chất lượng thực phẩm chức năng tại Ribeto thì hãy bình luận ngay dưới bài viết này nhé!

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo