NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NGUYỆN LIỆU THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NGUYỆN LIỆU THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN

Để nâng cao sức khỏe tốt thì lựa chọn thực phẩm chức năng chính là giải pháp hàng đầu được mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên, nguyên liệu là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm, chính vì vậy trước khi sản xuất thực phẩm chức năng cần phải có những tiêu chí lựa chọn nguyên liệu thực phẩm chức năng Nhật Bản.

Thực phẩm chức năng Nhật Bản là gì ?

Thực phẩm chức năng Nhật Bản là một loại thực phẩm được gia công, chế biến trực tiếp ngay tại Nhật Bản. Bổ sung thực phẩm chức năng Nhật Bản vào chế độ hàng ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe đồng thời làm giảm nguy cơ bị thiếu chất như : loãng xương, viêm khớp,…
Thực phẩm chức năng giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể hỗ trợ cho công việc chữa bệnh. Chính vì lý do này, nên thực phẩm chức năng luôn chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống, nó chính là giải pháp đem đến nhiều tác dụng cho con người.

Các tiêu chí lựa chọn nguyên liệu thực phẩm chức năng

Để mang lại sản phẩm đạt hiệu quả cao cho mọi người thì cần có những tiêu chuẩn để đảm bảo chọn đúng nguyên liệu thực phẩm chức năng chất lượng tốt. Khi chọn nguyên liệu thì cần đạt chuẩn những tiêu chí sau:
– Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời được chứng nhận và lưu hành trên thị trường tại chính nước xuất khẩu.
– Trước khi mang vào để sản xuất sản phẩm có tiêu chuẩn định lượng, có phương pháp kiểm nghiệm của nhà cung cấp.
– Phải đảm bảo thành phần hoạt chất có lợi cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, quy cách và nhãn mác phải theo đúng quy định, có giấy tờ chứng nhận chứng nhận.
– Nguyên liệu phải có hồ sơ công bố do Cục An toàn thực phẩm, đồng thời nguyên liệu phải đạt chuẩn GMP.
– Các nguyên liệu phải được nghiên cứu ổn định, kiểm tra cẩn thận rồi mới đưa vào sản xuất sản phẩm.
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn nguyên liệu thực phẩm chức năng Nhật Bản sẽ giúp sớm tạo ra sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho người sử dụng.

Có những nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng nào?

Chất lượng của sản phẩm có đảm bảo tốt và an toàn không đều dựa vào nguồn nguyên liệu, đồng thời nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng được chia thành 3 loại, bao gồm :

Nguyên liệu tự nhiên
Đối với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng và khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu mọi người. Nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên hầu hết là các thảo dược quý hiếm rất đa dạng và phong phú nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt nó không chứa các chất độc hại ảnh hưởng tới cơ thể, đồng thời có lợi ích chăm sóc sức khỏe tốt

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu
Để cung cấp đầy đủ nguyên liệu cho việc sản xuất sản phẩm thì cũng có nhiều doanh nghiệp sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này sẽ cung cấp đầy đủ nguyên liệu trong quá trình sản xuất để đảm bảo được chất lượng cao cho người tiêu dùng. Nhưng chủ yếu nhập vào.là những sản phẩm chiết xuất từ nghệ, cao nhũ hổ,..
Ribeto là đơn vị sản xuất thực phẩm đang được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Tại Ribeto luôn chú trọng đến nguyên liệu tạo nên sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, rất lành tính và an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, cùng với quy trình giám sát cẩn thận, kiểm định kỹ càng trước khi mang sản phẩm ra thị trường, cho nên sản phẩm tại Ribeto đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn về các nguyên liệu thực phẩm chức năng và tiêu chí lựa chọn. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những điều hữu ích cho bạn khi lựa chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng. Nếu bạn đang quan tâm và cần được tư vấn kỹ về chất lượng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay tới Ribeto nhé!

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo