TƯ VẤN CÔNG THỨC VÀ NGHIÊN CỨ TPCN NHẬT BẢN

TƯ VẤN CÔNG THỨC VÀ NGHIÊN CỨ TPCN NHẬT BẢN

5/5 - (1 bình chọn)

I. Tư vấn công thức thực phẩm chức năng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển cùng nhiều thành tựu đã đạt được Ribeto là đối tác tư vấn công thức và sản xuất cho nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng khác.
Nếu bạn đang có ý tưởng về một sản phẩm thực phẩm chức năng nào đó và muốn phát triển sản phẩm tạo cho mình một thương hiệu riêng, hãy để các chuyên gia của Ribeto giúp bạn tìm ra được công thức hoàn hảo nhất.
Ribeto nhận tư vấn công thức thực phẩm chức năng, nhận sản xuất và gia công cũng như tư vấn lộ trình phát triển thương hiệu cho các khách hàng tùy theo đơn đặt hàng đảm bảo các tiêu chuẩn về sản xuất và phân phối sản phẩm hiện hành.
Quy trình tư vấn công thức và gia công sản phẩm
Chuẩn bị nguyên liệu
Để cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng, chuẩn bị nguyên liệu được coi là bước đầu tiên, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Nguồn nguyên liệu để sản xuất thực phẩm chức năng cần phải được kiểm tra kỹ càng, cần xem xét chất lượng. Ngoài ra, cần chú ý đến hàm lượng đưa vào tối đa là bao nhiêu? Từ đó, chốt số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị phù hợp.

Kiểm nghiệm nguyên liệu
Đây là bước bạn cần chú trọng, sau khi nhập nguyên liệu vào kho thì các nguồn nguyên liệu sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất từ trước. Các nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn sẽ phải dừng lại từ quy trình này

Quá trình sản xuất thực phẩm chức năng
Khi các nguyên liệu 100% đạt tiêu chuẩn thì sẽ được đưa vào sản xuất theo công thức và quy trình đã được phê duyệt. Điều này nhằm tạo ra được sản phẩm chất lượng, an toàn và đem lại hiệu quả cao về sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì mỗi công đoạn cần phải theo dõi thật cẩn thận, khắt khe từng chút một, bởi chỉ cần một sai sót sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Quy cách đóng gói
Sau khi sản xuất thực phẩm chức năng thì đến bước đóng gói, tuy nhiên trước khi thực hiện bước này cần phải kiểm tra bao bì và nhãn dãn đúng quy định không? Đồng thời xem xét kỹ thông tin sản phẩm, ngày tháng năm sản xuất, cách dùng, liều lượng, thành phần,….Nếu bao bì hỏng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm và cần loại bỏ ngay lập tức.

Thực hiện thử nghiệm lâm sàng thực phẩm chức năng
Trước khi mang sản phẩm ra thị trường cần phải thực hiện thử nghiệm lâm sàng thực phẩm chức năng để kiểm tra độ an toàn, công dụng và hiệu quả của sản phẩm. Hiểu được điều này, sẽ giúp nhà sản xuất đưa ra cách sử dụng, liều lượng đúng đắn nhất, và đặc biệt phải đạt chuẩn GMP đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

II. Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng:

Ribeto là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (nghiên cứu thực phẩm chức năng). Ribeto đặt cho mình một sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.
Ribeto chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng bởi:
Ribeto có năng lực trong việc Xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành;
Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là Ribeto có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, Ribeto đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu nhật bản và trên thế giới.

Ribeto hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN); Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam… Đồng thời tích cực tham gia vào hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

Ribeto có khu vực nghiên cứu, bào chế… với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn.

Ribeto đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Nhật Bản

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu như có các vấn đề phát sinh với các cơ quan chức năng trong quá trình sản xuất gia công thực phẩm chức năng, lưu hành, phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng…

Chia sẻ bài viết:

0964820742

Contact Me on Zalo